Nội thất 365 Plus Số 23 Lô 6 Trung Yên 13 - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - Điện thoại: 098 998 3666

097 134 8868kientrucnoithat365plus@gmail.com

Báo giá thiết kế, thi công nội thất


Giai đoạn 1: Tìm hiểu hồ sơ năng lực NỘI THẤT 365 Plus

Khách hàng sẽ tìm hiểu về các phong cách, năng lực thiết kế của NỘI THẤT 365 Plus tại:
Website: http://noithat365plus.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/noithat365plus
Trực tiếp tại văn phòng:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT 365 PLUS
VPĐD: Số 23 Lô 6 Trung Yên 13 - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Xưởng sản xuất: Phương Tòng - Hùng An - Kim Động - Hưng Yên
Điện thoại: 097 134 8868 - 098 998 3666
Email: kientrucnoithat365plus@gmail.com


Kim chỉ nang của NỘI THẤT 365 Plus “Đồng hành cùng phát triển” (Together be line) vì vậy sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.
Đến với NỘI THẤT 365 Plus, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, cập nhật xu hướng thiết kế thông minh, hiện đại của thế giới và chất lượng thi công đảm bảo.

 

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tại và tư vấn miễn phí
 Chủ nhà cung cấp thông tin mặt bằng, ý tưởng, nhu cầu về thiết kế nội thất của chủ nhà cho thiết kế NỘI THẤT 365 Plus (gửi mail hoặc gặp trực tiếp tại showroom, tư vấn tại công trình…).
Lấy thông tin khách hàng : Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ công trình thi công.
Từ các thông tin mặt bằng, ý tưởng, nhu cầu mà khách hàng cung cấp kiến trúc sư sẽ tư vấn các thông tin về phong cách thiết kế, tối ưu không gian, lựa chọn vật liệu, thiết bị phụ kiện phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính… giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

 

Giai đoạn 3: Gửi và ký hợp đồng thiết kế
 Nhân viên kinh doanh NỘI THẤT 365 Plus gửi cho khách hàng Hợp đồng thiết kế (qua email hoặc gặp trực tiếp tại showroom).
Khách hàng sẽ chuyển khoản đặt cọc trước 70% giá trị hợp đồng thiết kế.
Trường hợp khách hàng có nhu cầu cấp bách cần thi công gấp (phòng cưới, cần nhập trạch…) thì Nhân viên Kinh doanh có nhiệm vụ ghi lại chi tiết trong đơn hàng và chốt lịch sản xuất với khách hàng ngay từ thời điểm này.
- Thời gian thiết kế : Phòng lẻ - 2 ngày, Full căn : trong vòng 1 tuần – 10 ngày.
Tiến độ thanh toán được chia làm 2 lần:
- Lần 1: 70% khi bắt đầu kí Hợp đồng thiết kế.
- Lần 2: 30% còn lại sau khi thanh lý hợp đồng.

 

Giai đoạn 4: Triển khai
 

Từ những thông tin đã trao đổi, thiết kế sẽ lên bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất. Khách nhất trí phương án bố trí đồ sẽ tiếp tục trao đổi ý tưởng để lên phối cảnh 3D. Khách hàng chốt phương án màu sắc và ý tưởng… thì thiết kế lên bản vẽ kỹ thuật bổ đồ chi tiết, chú thích vật liệu và phụ kiện rõ ràng.

 

Giai đoạn 5: Bàn giao
Sau khi khách hàng đã thỏa mãn các yêu cầu và chốt về các bản vẽ thiết kế, hai bên sẽ thống nhất về việc thanh lý hợp đồng và thanh toán phần còn lại của chi phí thiết kế và NỘI THẤT 365 Plussẽ bàn giao toàn bộ lại các tài liệu thiết kế.
Đến giai đoạn này khi khách hàng chốt thi công bản thiết kế thì Đối với Hợp đồng thiết kế full căn hộ, miễn phí 100% phí thiết kế khi giá trị thi công lớn hơn 130 triệu, giảm trừ 50% phí thiết kế khi giá trị thi công nhỏ hơn 130 triệu).
Dù quý khách hàng có lựa chọn NỘI THẤT 365 Plus làm đơn vị thi công hay không, chúng tôi cũng sẵn lòng tận tâm theo sát bản vẽ để khách hàng có 1 không gian sống chất lượng và tối ưu nhất.