Nội thất 365 Plus Số 23 Lô 6 Trung Yên 13 - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - Điện thoại: 098 998 3666

097 134 8868kientrucnoithat365plus@gmail.com

NỘI THẤT 365 PHUS

TOGETHER BE LINE


Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Nội Thất 365 Plus tự hào là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bằng sự nhiệt huyết và đam mê cùng đội ngũ kiến trúc sư am hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra được những công trình đẳng cấp và là đối tác tin cậy của các khách hàng  

Nội Thất 365 Plus không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty nội thất uy tín với phong cách thiết kế đặc trưng của riêng mình.

" Khác biệt tạo nên giá trị "
Sự khác biệt của Nội Thất 365 Plus  chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Mỗi công trình là một tác phẩm được kết hợp hài hòa bởi các yếu tố: thẩm mỹ, công năng, thân thiện với môi trường, giúp khách hàng cảm thấy thực sự thoải mái khi trở về tổ ấm thân thương của mình.

" Tối đa hóa công năng sử dụng và thân thiện với thiên nhiên "

Bắt kịp xu hướng thiết kế thế giới “Bring nature inside your home” (mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn), các kiến trúc sư của Nội Thất 365 Plus đã đưa ra giải pháp tối ưu kết hợp giữa nét đổi mới tiến bộ trong thiết kế nội thất với nhu cầu của khách hàng để mỗi ngôi nhà mang màu sắc riêng, đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình nhưng vẫn đảm bảo đón nhận tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

* Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình sẽ luôn hội tụ đủ các yếu tố “Kinh tế - Thẩm mỹ- Công năng - Bền vững và thân thiện với môi trường”.
Hãy sát cánh cùng chúng tôi khám phá thế giới, khơi dậy những niềm tin

Chúc cho sự hợp tác của Quý khách hàng và Nội Thất 365 Plus thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn.