Nội thất 365 Plus Số 23 Lô 6 Trung Yên 13 - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - Điện thoại: 098 998 3666

097 134 8868kientrucnoithat365plus@gmail.com

Thiết kế thi công nội thất village trọn gói và 4 vấn đề cần quan tâm

Thiết kế thi công nội thất village trọn gói có gì khác so với dịch vụ thông thường? Khi tiến hành cần quan tâm những vấn đề gì?

 


Hiện nay, nhu cầu thiết kế thi công nội thất village trọn gói đang trở nên phổ biến và được nhiều người chọn lựa khi quyết định xây dựng tổ ấm của mình. Điều này cũng dễ hiểu vì vấn đề thiết kế thi công nội thất không phải là chuyện đơn giản mà nó tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và cần có người theo dõi sát sao.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để giám sát chặt chẽ quá trình thiết kế thi công nội thất. Do đó, dịch vụ thiết kế thi công nội thất village trọn gói đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu kể trên. Vậy dịch vụ trọn gói này so với các dịch vụ thông thường có gì khác biệt?

 

 

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế thi công nội thất village trọn gói là gì?

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất village trọn gói là dạng dịch vụ “chìa khóa trao tay”, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về không gian nhà ở mà mình mong muốn, các kiến trúc sư và nhà thầu sẽ tiến hành thiết kế – thi công. Sau đó bàn giao công trình hoàn thiện và bạn chỉ việc dọn vào ở; tất cả mọi chi phí, nguyên vật liệu đều đã được bên cung cấp dịch vụ tính toán tỉ mỉ, cụ thể và chi tiết từng hạng mục.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất village trọn gói, bạn không phải mất quá nhiều thời gian, công sức để tính toán, giám sát 24/7 tiến độ thi công mà chỉ cần căn cứ theo các hạng mục cụ thể trong bảng chi phí đã thỏa thuận để kiểm tra giá cả, chất liệu, chủng loại, số lượng và chất lượng.

Mặc dù loại hình dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả nhưng bạn cũng nên tham khảo, tìm hiểu kỹ về thị trường nguyên vật liệu và trao đổi với nhà thầu về đơn giá, chất liệu và tiến độ trước khi tiến hành ký kết hợp đồng thi công. Tránh xảy ra sai sót không đáng có trong quá trình triển khai gây thiệt hại về tài chính của bạn.
So sánh dịch vụ trọn gói với dịch vụ thiết kế thi công từng phần

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất village trọn gói có ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức tìm kiếm đơn vị triển khai cho từng hạng mục. Hạn chế sai sót do thiếu tính đồng bộ giữa các đội thợ trong quá trình thi công.

Khác với dịch vụ trọn gói, dịch vụ thiết kế thi công từng phần sẽ khiến bạn phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí cho việc tìm kiếm các đội thợ khác nhau cho mỗi hạng mục cụ thể. Bạn phải trực tiếp giám sát 24/7 và điều tiết, phân chia tiến độ thi công của các đội thợ để tránh chồng chéo công việc.

 

 

Bên cạnh đó, bạn còn phải tự mình tính toán tỉ mỉ các khoản chi phí thu mua nguyên vật liệu và giải quyết các tranh chấp trong quá trình thi công giữa các nhóm thợ. Và để có thể thực hiện những điều nêu trên thì đòi hỏi bạn phải là người có kiến thức và hiểu rõ về thiết kế thi công nhà ở.
4 Vấn đề cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất village trọn gói

– Thứ 1: Giữ vững quan điểm, lập trường và những quyết định đã đưa ra. Trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất village trọn gói, chắc hẳn bạn sẽ nghe nhiều luồng ý kiến trái chiều từ người thân, bạn bè, gia đình.

Tuy nhiên, hãy xem xét cẩn thận các lời khuyên đó, so sánh đối chiếu với điều kiện nhà ở thực tế của mình để đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn cũng nên trao đổi kỹ với kiến trúc sư và nhà thầu những mong muốn của mình về không gian nội thất trước khi tiến hành thi công; đặc biệt là về phong cách thiết kế, chất liệu sử dụng. Tránh tình trạng thay đổi ý kiến liên tục trong lúc thi công, gây cản trở tiến độ hoàn thiện của công trình.

– Thứ 2: Chú ý vấn đề lên dự toán thiết kế thi công cho nhà ở một cách tỉ mỉ, chặt chẽ.

– Thứ 3: Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất village trọn gói phân chia hạng mục thiết kế thi công một cách cụ thể, chính xác để đảm bảo về tài chính. Hạn chế chi phí phát sinh đến mức tối thiểu.

 

 

– Thứ 4: Nên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất village trọn gói tổng kết các khoản chi tiêu và số lượng nguyên vật liệu định kỳ để chi phí không bị vượt kế hoạch ban đầu. Đảm bảo hạn chế tình trạng thất thoát, hao phí vật tư.