Nội thất 365 Plus Số 23 Lô 6 Trung Yên 13 - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - Điện thoại: 098 998 3666

097 134 8868kientrucnoithat365plus@gmail.com

Thi công nội thất căn hộ penthouse Bình Tân và 4 loại tủ bếp nên tham khảo

Thi công nội thất căn hộ penthouse Bình Tân nên chọn tủ bếp như thế nào thì bền đẹp? Các loại tủ bếp nào đang được ưa chuộng?


Tủ bếp Acrylic

Nếu bạn đang muốn tìm một loại tủ bếp đẹp mắt, có độ bền cao cho việc thi công nội thất căn hộ penthouse Bình Tân của mình thì hãy tham khảo tủ bếp Acrylic dưới đây.

Tủ bếp Acrylic được làm từ nhựa có tính nhiệt dẻo, dễ tạo hình, chịu nhiệt, chịu tác động tốt và sở hữu vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Ngoài ra, loại tủ này còn có độ bóng và độ phản chiếu ánh sáng cao, do đó, khi chọn tủ Acrylic cho việc thi công nội thất căn hộ penthouse Bình Tân, bạn sẽ có một không gian bếp trông rộng rãi, hiện đại, cao cấp hơn.

 

 

Khi ứng dụng tủ bếp Acrylic cho việc thi công nội thất căn hộ penthouse Bình Tân sẽ giúp bạn giữ màu tủ lâu và vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, giá thành của chất liệu tủ này khá cao cho nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua.
Tủ bếp Melamine

Loại tủ bếp thứ hai mà bạn nên tham khảo cho việc thi công nội thất căn hộ penthouse Bình Tân của mình là tủ bếp Melamine. Melamine là một loại nhựa cao cấp, chịu nhiệt tốt được dùng nhiều trong việc tạo hình đồ dùng nội thất.

Ưu điểm của loại tủ này là giá thành hợp lý, bề mặt láng mịn, có khả năng chống hư hại cao. Nếu sử dụng chất liệu Melamine cho việc thi công nội thất căn hộ penthouse Bình Tân thì bạn có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện và dễ dàng vệ sinh. Đồng thời tủ Melamine còn có khả năng kháng ẩm tốt và đa dạng mẫu mã, màu sắc, vân gỗ, vân đá… cho nên nó sẽ giúp căn hộ của bạn thêm ấn tượng, độc đáo.

 

 

Tủ bếp Laminate

Bên cạnh hai loại tủ bếp kể trên thì bạn cũng nên tìm hiểu về tủ bếp Laminate trước khi thi công nội thất căn hộ penthouse Bình Tân. Đây là một trong những loại tủ đang được ưa chuộng bởi vẻ đẹp cuốn hút và mức giá vừa túi tiền.

Nhờ được làm từ nhựa tổng hợp và ván gỗ nên tủ bếp Laminate dễ bảo quản, dễ vệ sinh, có khả năng chống các chất tẩy rửa mạnh, chống mài mòn, khó cháy. Ngoài ra, loại tủ này còn có màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng phong phú, ứng dụng được cho nhiều phong cách thiết kế, thi công nội thất căn hộ penthouse Bình Tân khác nhau.
Tủ bếp sơn bóng High Gloss

Cuối cùng là mẫu tủ bếp sơn bóng High Gloss với công nghệ sơn hiện đại xuất xứ từ Ý mang đến độ bền và tính thẩm mỹ cao. Nếu sử dụng loại tủ này cho việc thi công nội thất căn hộ penthouse Bình Tân, không gian bếp của bạn sẽ mang một nét đẹp cổ điển, vừa tinh tế lại vừa sang trọng.

Mặt khác, nhờ bề mặt sơn căng mịn chống ẩm mốc, chống tia cực tím và chịu nhiệt tốt cho nên tủ bếp sẽ giữ được màu sắc lâu. Vì vẻ đẹp ấn tượng và các tính năng nổi bật mà tủ bếp High Gloss thường dùng cho việc thi công nhà ở cao cấp nói chung và thi công nội thất căn hộ penthouse Bình Tân cao cấp nói riêng.